หนุ่มพนักงานบริษัทเครียดใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอหวังฆ่าตัวตาย

2008

หนุ่มพนักงานบริษัทที่จังหวัดขอนแก่นเกิดความเครียด เขียดจดหมายลาตาย ก่อนใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอ หวิดดับคาห้องพัก

               วันที่ 3 ต.ค. 62  พ.ต.ท.ศุภมินทร์  ล้วนโสม  สว.สอบสวน สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น  รับแจ้งเหตุ มีชายใช้อาวุธมีดปาดคอตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่โรงแรมภูริภัทร เพลส เลขที่ 188 หมู่ 10 บ้านหนองผือ ต.หนองไผ่  อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ชีพจาก รพ.ชุมแพ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารห้องพัก 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างห้องพักเบอร์ 14 พบรอยเลือดติดบริเวณประตู เปิดด้านในพบรอยเลือดเต็มที่นอนและภายในห้องน้ำ ส่วนคนเจ็บหน่วยกู้ชีพ รพ.ชุมแพ นำส่งก่อนหน้า ทราบชื่อในเวลาต่อมานายวรัญญู  งอกแสน  อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 194/3 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก พนักงานบริษัท อีออนเมด จำกัด มีบาดแผลถูกใบมีดปาดเป็นแผลลึกบริเวณลำคอ อาการสาหัส

จากการตรอจสอบภายในห้องพัก ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการรื้อค้นทรัพย์สิน   พบเพียงกองเลือดจำนวนมากบนที่นอน และภายในห้องน้ำ หยดเป็นทางยาว บริเวณอ่างล้างมือภายในห้องน้ำพบมีดคัตเตอร์ยาวประมาณ 15 ซ.ม.วางอยู่มีรอยเลือดติด  คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ปาดคอ  เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน  และบริเวณหน้าโต๊ะเครื่องแป้งพบกระดาษ 1 แผ่นเขียนข้อความ ระบุว่า “ขอโทษ ครอบครัว พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ที่ผมทำแบบนี้ ผมสู้ ความคิด ความเครียด ของผมไม่ได้ ครอบครัว ชีวิตคู่ที่ไปไม่ถึงฝั่ง หนี้สิน บัตรเครดิต (ผมนำมาใช้จ่ายคนเดียว)” ซึ่งคาดว่า ผู้บาดเจ็บคงเขียนทิ้งไว้ก่อนลงมือปาดคอตัวเอง

ด้านนางลำดวน  มูลอามาตย์  อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 233 หมู่ 11 บ้านชมพูทอง ต.สีชมพู  อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น พนักงานแม่บ้านของโรงแรม เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บเป็นลูกค้าที่มาเช่าพักอยู่ประจำ เมื่อเดินทางมาส่งสินค้าหรือขายสินค้าเครื่องมือแพทย์ที่ชุมแพ ก็จะมาเช่าพักอาศัยอยู่ที่นี่ มาเพียงคนเดียว เมื่อช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ตนได้รับโทรศัพท์ที่โต๊ะแคชเชียร์ของโรงแรมจากผู้บาดเจ็บ แจ้งว่าให้มาดูที่ห้องเบอร์ 14 หน่อย ตนจึงรีบวิ่งมาดู พบผู้บาดเจ็บเดินเซเปิดประตูห้องออกมา มีบาดแผลที่คอเลือดไหลเต็มตัว ตนจึงเรียกให้คนช่วยและโทรเรียกรถพยาบาลให้มาช่วยเหลือนำส่ง รพ. ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้น คาดว่าผู้บาดเจ็บคงเครียด จึงเขียนจดหมายลา ก่อนตัดสินใจใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอภายในห้องน้ำ ก่อนจะมานอนบนที่นอน แต่คงทนความเจ็บไม่ไหว จึงโทรศัพท์แจ้งให้ทางโรงแรมทราบและออกมาช่วยเหลือดังกล่าว.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น