ตำรวจบ้านเป็ดเร่งตามคนร้ายพยายามชิงทรัพย์ลานจอดรถตลาด

844

ตำรวจภูธรบ้านเป็ด จังหวัดขอนแก่น เร่งแกะรอยจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามชายนิรนาม ขึ้นรถยนต์เพื่อจะก่อเหตุชิงทรัพย์หญิงสาวอายุ 33 ปี ที่ลานจอดรถตลาดบ้านคำไฮ ขณะที่ตำรวจรู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้วแต่ยังไม่ใช่คนร้าย

               วันที่ 4 ต.ค. 62  ความคืบหน้า หลังมีคนร้ายพยายามก่อเหตุชิงทรัพย์ นางสาว A อายุ 33 ปี ชาวอำเภอเมืองขอนแก่น ที่บริเวณลานจอดรถ ตรงข้ามตลาดบ้านคำไฮ ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น เหตุเกิดขึ้น วันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา สร้างความตกใจให้กับผู้เสียหาย และได้มาแจ้งความกับตำรวจเพื่อติดตามตัวคนร้าย

              ในเรื่องดังกล่าว พ.ต.อ.ประวิทย์ โทหา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด กล่าวว่า ได้มีการเรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำแล้ว โดยผู้เสียหายจำหน้าตาคนร้ายไม่ชัดเจน เนื่องจากว่าคนร้ายที่ก่อเหตุมีการสวมหน้ากากอำพรางใบหน้า และช่วงเวลาก่อเหตุคนร้ายใช้เวลาเพียงสั้นๆนอกจากนี้เมื่อวานได้มีคนร้ายก่อเหตุพยายามลักทรัพย์ ในพื้นที่ สภ.เมืองขอนแก่น ที่จับกุมผู้ต้องหาได้ จากนั้นผู้เสียหายได้ไปดูตัวกลับไม่ใช่คนที่ลงมือก่อเหตุ จึงทำให้ได้สั่งตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่แกะรอยจากกล้องวงจรปิดร้านค้าที่อยู่ตรงข้ามลานจอดรถ เบื้องต้นก่อนเกิดเหตุพบผู้ต้องสงสัยแล้ว เป็นชายลักษณะใกล้เคียงตามที่ผู้เสียหายจำได้ เบื้องต้นคาดเป็นคนเร่ร่อนหรือเป็นคนที่ติดยาเสพติด เพราะมีชาวบ้านบริเวณตลาดจำหน้าได้ ตำรวจจะได้เร่งติดตามตัวให้ได้โดยเร็ว.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น