คุมตัวผู้ต้องหาชิงทรัพย์ร้านทองถึงขอนแก่นเตรียมทำแผนพรุ่งนี้

705

ตำรวจสืบสวนภาค 4 ควบคุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองที่จังหวัดขอนแก่น มาถึงสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ก่อนจะมีการสอบปากคำเพิ่มเติม และเตรียมำแผนประกอบครพรับสารภาพในวันพรุ่งนี้ ( 9 ต.ค. 62 )

               วันที่  8 ต.ค. 62 เมื่อเวลา 16.10น. ตำรวจสืบสวนภาค 4 พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ได้นำตัว  สิบเอกเรืองศักดิ์ พันธ์ทอง ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง บนห้างสรรพค้าส่งบิ๊กซีสาขาขอนแก่น ก่อนได้ทองน้ำหนัก 437 บาท หลบหนีไปได้ก่อนหน้านี้หลังนั้นทางเจ้าหน้าที่ประเทศ สปป.ลาว ได้ช่วยในการติดตามจับกุมตัวได้ อยู่ในระหว่างการเดินทางนำตัวมาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เพื่อจะได้มีการสอบปากคำเพิ่มเติม โดยทันทีที่มาถึงสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ได้นำตัวเข้าด้านหลังตัวอาคารก่อนจะคุมตัว สิบเอกเรืองศักดิ์ เข้าห้องขังทันที

                พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ให้ข้อมูลว่า ตำรวจสามารถติดตามตัวสิบเอกเรืองศักดิ์ได้พร้อมของกลางเป็นทองรูปพรรณและเงินสด ซึ่งรายละเอียด จะมีการแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ ( 9 ต.ค. 62 ) พร้อมกับ การทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวัน ในช่วงเช้า

           สำหรับเหตุการณ์คนร้ายบุกปล้นร้านทองแม่ทองพูลบนชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เขตเทศบาลนครขอนแก่น สามารถกวาดทองคำรูปพรรณไปได้ 437  บาท มูลค่ากว่า 7  ล้านบาทแล้วหลบหนีไปได้ เหตุเกิดช่วงเวลา 19.25 น.ของวันที่ 26 กรกฏาคม 2562 ที่ผ่านมา ตำรวจสามารถจับกุมผู้ร่วมขบวนการได้ 2 คน คือนายสุพจน์ เพชรรังสี และนายไพวัน ญาบัณทิต ส่วนนายนายชัยมงคล ใจบุญอุปถัมภ์ ยังคงหลบหนี.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น