ส่งตัวหนุ่มหลอกข่มขืนและชิงทรัพย์สาวฝากขังแล้ว

781

   ตำรวจขอนแก่นควบคุมตัวหนุ่มเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ไปฝากขังยังศาลจังหวัดขอนแก่น หลังก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวจากสถานบันเทิง แล้วทำการชิงทรัพย์หลบหนี

               วันที่  9 ต.ค. 62 พ.ต.อ.ยุทธนา งามชัด ผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กล่าวว่า หลังจากเมื่อวันที่ 29 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาวมาแจ้งความร้องทุกข์ ว่าถูกชายลวงข่มขืนแล้วนำทรัพย์สินไปด้วย จากการสอบสวนทราบว่า หลังจากที่ผู้เสียหายได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงชื่อดังบนถนนเฉลิมพระเกียรติ เขตเทศบาลนครขอนแก่น จนกระทั่งสถานบันเทิงได้ปิด จากนั้นผู้เสียหายที่อยู่ในอาการมึนเมาได้เดินออกมาแต่ไม่เจอ เพื่อนที่มาเที่ยวด้วยกัน จากนั้นได้มีชายคนหนึ่งขับรถจักรยานยนต์มาจอด และอาสาไปส่งที่พัก แต่สุดท้ายได้พาไปที่โรงแรมม่านรูดใกล้สถานีรถไฟขอนแก่น

หลังจากลงมือข่มขืนสำเร็จ จึงได้ขโมยของมีค่าผู้เสียหายไป จากนั้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น จนกระทั่งทราบชื่อคนร้ายคือนาย นายกิตติพงษ์ กุสุมพงษ์ อายุ 29 ปี ตำรวจจึงได้ขอหมายศาล ตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ที่273/2562 ลงวันที่ 7 ต.ค.2562 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น, ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตร่างกายเสรีภาพ ชื่อเสียง หรือหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั่นเองหรือของผู้อื่น” 

ต่อมาได้ประสานไปยังตำรวจกองปราบปราม จนสามารถติดตามจับกุมตัวได้บริเวณถนนหน้าโรงพยาบาลพระยืน อำเภอพระยืน จังหวัดขอนแก่น ก่อนจะนำตัวส่งตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่นเมื่อวานนี้ ( 8 ต.ค. 62 ) จากนั้นตำรวจได้นำตัวส่งฟ้องศาลจังหวัดขอนแก่นเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นผู้ต้องหาได้รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น