สองสามีภรรยามีปากเสียงกันก่อนซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้าติดภายใน

1998

สองสามีภรรยาซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้าติดภายในผู้ชายบาดเจ็บสาหัสอาการห้าสิบห้าสิบ

            เมื่อเวลา 22.30 น. ร.ต.อ.วัลชัย คุณพระ ร้อยเวร สภ.ย่อยศิลา รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้ติดภายใน บาดเจ็บสาหัส บริเวณ จุดกลับรถหน้าพุทธมณฑลอีสาน ถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น ตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสามัคคีอุทิศชุดตัดถ่าง และกู้ชีพโรงพยาบาลศรีนครินทร์ เข้าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุในเวลาต่อมา

            บริเวณจุดเกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กบ 1609 ขอนแก่น อยู่ในสภาพรถชนกับเสาไฟอย่างจัง ให้บริเวณหน้ารถพังยับเยิน และมีผู้ติดอยู่ภายในรถเป็นชาย 1 รายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 50 ปี อาการบาดเจ็บสาหัส และมีผู้บาดเจ็บเป็นผู้โดยสารมาด้วยเป็นหญิง 1 รายไม่ทราบชื่อ อายุ 35-40 ปี  คาดว่าเป็นสามีภรรยากัน จากการตรวจสอบภายในรถพบกระป๋องเบียร์ 1 กระป๋อง ถัดมาบริเวณเสาไฟฟ้าจากการถูกชนเข้าอย่างจังทำให้หลอดไฟร่วงลงมาและอยู่ในสภาพเสาเอียง

ทางฝ่ายหญิงได้บอกกับทางกู้ภัยว่าตนได้มีปากเสียงกับสามีบนมาบนรถ และได้เกิดอุบัติเหตุบริเวณจุดดังกล่าวในเวลาต่อมา เบื้องตนกู้ภัยได้นำตัวฝ่ายชายส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ และได้ทำการซีพีอาร์ตลอดทาง ส่วนฝ่ายหญิง ได้ทำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น