ครูหลับในข้ามเลนชนรถบรรทุก 10 ล้อ เสียชีวิต

3899

ครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ขับรถพาครอบครัวกลับจากทำธุระ เกิดหลับในเสียหลักข้ามเลน พุ่งชนรถบรรทุกสิบล้อเสียชีวิต

               วันที่  14 ต.ค. 62 สภ.บ้านเป็ด รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต บริเวณ เยื้องโรงงานNK ตำบลบ้านทุ่ม อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ก่อนถึง 4 แยกบ้านทุ่มประมาณ 1 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งเข้าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ

              ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กร 5384 ขอนแก่น อยู่สภาพหน้ารถพังยับเยิน และลงข้างทาง ภายในรถกระบนมีผู้โดยสารมาสองคน เป็นชายทั้งสองคน 1 คนอยู่อาการบาดเจ็บสาหัส ส่วนคนขับติดอยู่ภายในรถและเสียชีวิต ต่อมาทรายชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวิตก วันสืบเชื้อ อายุ 56 ปี เป็นครูชำนาญการพิเศษแห่งหนึ่ง อยู่ในสภาพถูกอัดก๊อบปี้ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่าง ได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ส่วนคนโดยสารมาด้วยไม่ทราบชื่อเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ถัดมาประมาณ 20 เมตร พบรถบรรทุก ยี่ห้อ ฮิโน่ หมายเลขทะเบียน 71-8709 สระบุรี อยู่ในสภาพ บริเวณด้านขวาของรถบรรทุกพังยับเยินเนื่องจากกระแทกอย่างรุนแรง แต่คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ

            จากการสอบถามนายเชิดชัย เหลาเพชร คนขับรถบรรทุก เล่าว่า คนมาส่งของที่จังหวัดขอนแก่น และกำลังจะมุ่งหน้ากลับ จังหวัดสระบุรี พอมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุตนได้ขับมาปกติและได้มีรถกระบะคนดังกล่าวขับเข้ามาในเลนของตนเหมือนหลับใน ตนได้ทำการเบรกแต่ไม่ทันจึงได้พุ่งชนเข้าอย่างจังทำให้รถกระบะกระเด็นไปลงข้างทาง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ทำการสอบสวนคนขับรถบรรทุก เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น