ตำรวจออกหมายจับหนุ่มเลือดร้อนทวงเงิน800บาท

366

ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ออกหมายจับผู้ต้องหาที่ลงมือใช้อาวุธปืนยิงเพื่อน เพื่อทวงเงินจำนวน 800 บาท ในข้อกล่าวหาพยายามฆ่า และพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ

             วันที่  16 ต.ค. 62 ความคืบหน้าเหตุการณ์ที่นายทองทิพย์ วงคำซาว อายุ35ปี ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิง นายนิคม โสวันเทา อายุ 38 ปี ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านหนองแสง ตำบลพระลับ อำเภอเมืองขอนแก่น ในช่วงเช้าวานนี้ ( 15 ต.ค. 62 ) เพียงเพื่อทวงเงินจำนวน 800 บาท ที่ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ยืมไป

            ความคืบหน้า พ.ต.อ.ยุทธนา งามชัด ผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ได้กล่าวว่า หลังเกิดเหตุทางตำรวจได้ไปสอบปากคำนายนิคม โสวันเทา ผู้ได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งสอบปากคำพยานแวดล้อมแล้ว และได้มีการออกหมายจับนายทองทิพย์ วงษ์คำซาว ในข้อหาพยายามฆ่า และข้อหาพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนอยู่ในระหว่างการติดตามตาม ซึ่งกำลังหลบหนีอยู่กับเพื่อนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ยังไม่มีการหลบหนีข้ามจังหวัด คาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวได้ในเร็วๆนี้ ส่วนเงินจำนวน 800 บาท ที่มีการทวงกันยังไม่สรุปว่าเป็นเงินที่นำไปใช้ทำอะไร เพราะจะต้องมีการจับกุมนายทองทิพย์ให้ได้เสียก่อน และจะได้มีการตรวจสอบประวัติว่าเคยยุ่งเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือไม่ ขอเวลาตำรวจทำงานไม่นานจะสามารถจับกุมนายทองทิพย์ได้อย่างแน่นอน

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น