ร้านหมูกระทะนำลอตเตอรี่ไม่ถูกรางวัลนำมาเป็นส่วนลด

3160

ผู้อำนวยการโรงเรียน เจ้าของร้านหมูกระทะ ให้ลูกค้านำลอตเตอรี่ไม่ถูกรางวัล สามารถนำมาเป็นส่วนลด 10% ในการรับประทานหมูกระทะรสเด็ด

        วันที่  16 ต.ค. 62 ที่ร้านเป็นหนึ่งหมูกระทะ บ้านโนนม่วง หลังมหาวิทยาลัยขอนก่น อ.เมืองขอนแก่น นายสมนึก ทองคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำพองศึกษา เจ้าของร้าน เผยกลยุทธ์ในการปลอบใจลูกค้าที่อุดหนุนสลากกินแบ่งรัฐบาลที่พลาดรางวัล ในงวดประจำวันที่ 1,16 ของทุกเดือนว่า ทางร้านได้จัดโปรโมชั่นรายการพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนร้านเป็นหนึ่งหมูกระทะ โดยการให้ลูกค้าที่ชอบเสี่ยงโชคกับรัฐบาลสามารถนำสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือลอตเตอรี่ที่ไม่ถูกรางวัล ประจำแต่ละงวด คือวันที่ 1 และวันที่ 16 ของทุกเดือนมาเป็นส่วนลด 10% ในการเข้ามารับประทานหมูกระทะได้ ซึ่งราคาที่ตั้งไว้เป็นแบบบุฟเฟต์หัวละ 99 บาท

ทั้งนี้ทางร้านได้จัดโปรโมชั่นพิเศษในเฉพาะช่วงวันที่มีการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล เพื่อให้ผู้ที่พลาดหวังได้มีความอิ่มอร่อยในราคตาประหยัดอีกด้วย โดยขณะเดียวกันทางร้านได้เน้นการบริการที่สะอาดปลอดภัย เนื่องจากได้ให้นักศึกษาที่ต้องการหารายได้พิเศษในช่วงนอกเวลาเรียนมาเป็นพนักงานบริการเสิร์ฟอาหาร โดยจ่ายเป็นค่าตอบแทนรายชั่วโมง ๆ ละ 35 บาท เพื่อให้นักศึกษาได้มีรายได้อีกด้วย

โดยทางร้านจะเน้นการบริการอาหารที่มีรสชาติแบบชาวบ้าน ไม่เน้นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เปิดตั้งแต่เวลา 17.00 น. จนถึงเวลา 22.00 น. ทุกวัน ทั้งนี้ในวันธรรมดายังมีส่วนลดให้กับลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะ จำนวน 4 คน คิดราคาแค่ 3 คนเท่านั้น

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น