วงจรปิดจับภาพโจรตัดรั้วลวดหนามขโมยถังแก๊ส

854

คนร้ายได้ลงมือก่อเหตุตัดรั้วลวดหนาม ก่อนเข้ามาขโมยถังแก๊สหุงต้มของชาวบ้าน โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้

             วันที่ 26 พ.ย. 62   ภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพคนร้ายเป็นชาย ได้แอบเข้ามาภายในบ้านหลังหนึ่งในอำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น ก่อนที่จะเข้ามาขโมยเอาถังแก๊สภายในบ้าน ก่อนที่จะหลบหนีไปซึ่งภาพวงจรปิดของเจ้าของบ้านสามารถบันทึกวินาทีคนร้ายรีบลงมือก่อเหตุไว้ได้

              นายคำพูน มูลสมบัติ เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมาภายในบ้านเลขที่ 171 หมู่ 7 บ้านศรีสุข ตำบลหนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ได้มีคนร้ายแอบเขามาหลังบ้านกลางดึก โดยตัดรั้วลวดหนามแล้วขโมยถังแก๊สซึ่งเติมแก๊สมาใหม่ หลบหนีหายไป ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายเอาไว้ได้ พร้อมกันนั้นได้เข้าไปแจ้งความไว้ที่ สภ.กระนวน เพื่อให้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

                บ้านของตนเองเป็นบ้านชั้นเดียว หน้าและหลังบ้านมีถนนผ่าน จึงได้ทำประตูหลังบ้าน พร้อมกับทำห้องครัวเพื่อสะดวกในการหุงหาอาหาร ประกอบในวันเกิดเหตุตนเองได้ไปเติมแก๊สหุงต้มมาใหม่ ในเช้าของวันที่ 23 พ.ย. ตนเองมาเปิดประตูหลังบ้านพบว่ารั้วลวดหนามถูกตัดขาด 4 เส้น ด้วยความเอะใจจงเดินสำรวจข้าวของภายในบ้าน พบว่าถังแก๊สที่ต่อไว้กับเตาแก๊สถูกตัดสายแก๊สขาด ถังแก๊สหายไป จึงได้เปิดดูกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายมาคนเดียว สวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า ใส่ชุดสีดำ เดินเข้ามาตัดสายแก๊สแล้วยกข้ามรั้วลวดหนามขึ้นรถพ่วงข้างหลบหนีหายไป จึงอยากฝากเตือนพี่อน้องประชาชนให้คอยระมัดระวังของของตนเอง ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายได้โดยเร็ว จะได้ไม่ไปก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนกับคนอื่น.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น