โจรแสบย่องเบากลางดึกขโมยค้ำกระบะหลังรถแต่ง

3502

 โจรแสบย่องเบากลางดึกขโมยค้ำกระบะหลัง ราคากว่า 9,000 บาท วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัว

วันที่  1 ธ.ค. 62 มีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อว่า Preecha Seela-or โพสต์ข้อความว่า “#ฝากแชร์หน่อยคับ เมื่อคืนเวลาหลังเที่ยง ผมจอดรถไว้ข้างบ้าน แถวม.ภาค ซอยกังวาล 4 ขอนแก่น มีคนมาขโมยค้ำกระบะหลัง ironbar v.3 จากรถผมไป ใครเห็นเหตุการ หรือ เห็นรถคันไหนพึ่งเอาไปใส่หรือเอาไปขาย ช่วยติดต่อผมด้วยคับ” 

                ผู้เสียหายทราบชื่อต่อมาคือนางสาวภาวิณี จุฬาธนกิจ อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 320/5 หมู่ 19 ซอยกังวาล 4 ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จากการตรวจสอบบริเวณหลังรถกระบะยี่ห้อ มิซซูบิชิ ไททั่นก็พบว่า ค้ำกระบะหลัง ยี่ห้อ ironbar v.3 มูลค่ากว่า 9,000 บาท ได้หายไป และไฟท้ายรถอยู่ในสภาพห้อยทิ้งดิ่งลงพื้น 

                 นางสาวภาวิณี เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาที่บ้านได้ปิดไฟนอนเมื่อตอนเที่ยงคืน พอตื่นเช้าตนขับรถไปซื้อกาแฟยังไม่ได้สังเกตรถ ขากลับมาจากซื้อกาแฟก็ได้สังเกตไปที่ท้ายรถกระบะก็พบว่า ค้ำกระบะหลังรถได้หายจึงได้ถามลูกชายตัวเองว่าได้ถูกออกไปรึป่าวเพราะว่า ลูกชายเป็นคนชอบแต่งรถลูกชายก็บอกว่าไม่ได้ถอดไป จึงแน่ใจแล้วว่ามีขโมย จึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ในเวลาต่อมา 

                เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจเช็คตามกล้องวรจรปิดบริเวณโดยรอบ เพื่อติดตามสืบรอยหาตัวคนร้ายนำมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น