หนุ่มวัย 25 ปี ควบจักรยานยนต์ออกมาใหม่ ชนท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ตา-ยาย บาดเจ็บสาหัสทั้ง 3 ราย

2515

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 9 ธ.ค.62 เจ้าน้าที่ตำรวจ สภ.ย่อยพระลับ รับแจ้งอุบัติเหตุจากประชาชน  ว่ารถจักรยานยนต์ ชนท้ายรถจักรยานยนต์ ที่ถนนเลียบครองชลประทาน ตำบลพระลับ อำเภภอเมือง จังหวัดขอนแก่น มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหหัส

ที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณหน้าบ้านประชาชน เจ้าหน้าที่พบ รถ จักยายนต์ยี่ห้อฮอดด้าเวฟมีพ่วงข้าง หมายเลขทะเบียน 1 กล. 5070 ขอนแก่น ใกล้กันพบรถจักยายนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น R15 สภาพรถช่วงหน้าพังยับ ในที่เกิดเหตุพบคนจบ 1 รายทราบชื่อคือนายจักรฤษณ์ พรมสูตร์ อายุ 25 ปี เจ้าของรถจักยายนต์ ยามาฮ่า ถูเจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งประถมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ส่วนเจ้าของรถจักยายนต์ฮอดด้ามีพ่วงข้างนั้นเป็น “ตา-ยาย”อายุประมาณ 60 ปี ไม่ทราบชื่อ บาดเจ็บสาหัสไม่ได้สติเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้วก่อนหน้านี้

และจากการสอบสวนของเจ้าที่ตำรวจเบื้องคาดว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุนั้น รถจักยานยนต์ได้ขับมาในเลนส์เดียวกัน มุ่งหน้าไปยังสำนักงานชลประทานที่ 6 แต่เนื่องจากรถจักรยานต์ยามาฮ่า ที่เป็นรถใหม่และมีซีซีที่สูง  คนขับอาจจะยังไม่คุ้นเคย ทำให้กะจังหวะกังบิดรถไม่ดี เป็นเหตุให้ชนเข้าที่ท้ายของรถจักยานยนต์ “ตา-ยาย” ดังกล่าวซึ่งจากการสอบถามประชาชนในพื้นที่ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ได้ยินเพียงแต่เสียงรถชน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะทำการสอบสวนหหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น