เก๋งเมาชนท้ายรบรรทุกก่อนหักหลบลงข้างทางมีผู้ติดภายใน

996

รถยนต์ชนท้ายรถบรรทุกก่อนเสียหลักพลิกคว่ำลงร่องกลางถนน มีผู้บาดเจ็บ และติดภายในเจ้าหน้าที่กู้ภัยชุดตัดถ่างเร่งเข้าช่วยเหลือ

               เมื่อเวลา 22.00 น. สภ.พระลับ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักลงข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บและติดภายใน รวม 2 ราย บริเวณ ทางเลี่ยงบ้านผือ ตำบลพระลับ อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่นเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุในเวลาต่อมา

               บริเวณจุดเกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้าวีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กบ 4054 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพคว่ำลงร่องกลางถนน สภาพพังยับมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นหญิง 1 ราย สามารถนำออกจากรถได้ ส่วนอีกราย เป็นชายผู้โดยสาร ติดภายใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งเข้าช่วยเหลือใช้เวลากว่า 15 นาทีในการนำผู้บาดเจ็บออกมาจากรถ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย อยู่ในอาการมึนเมา จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เช่าว่ารถยนต์คันดังกล่าวมาด้วยความเร็วและชนท้ายรถบรรทุกจึงหักหลบลงข้างทาง จึงได้โทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

            เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาศูนย์ขอนแก่น เพื่อทำการรักษาตัวส่วนคนขับรถบรรทุกเจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น