คืบตำรวจเร่งล่าหนุ่มใต้ฆ่ารัดคอแฟนสาว

  ตำรวจเร่งติดตามหนุ่มใหญ่วัย 50 ปี หลังลงมือก่อเหตุฆ่ารัดคอแฟนสาว ที่วางแผนกำลังจะแต่งงานกัน หลังเกิดปากเสียงถูกแฟนหนุ่มลงมือฆ่าแล้วหลบหนีไป


    วันที่ 16 ธ.ค. 62  ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่มีคนร้ายลงมือก่อเหตุ ใช้เชือกฆ่ารัดคอ นางรัศมี (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี  เสียชีวิตภายในบ้านใหม่ชัยมงคล หมู่19 ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. 62 ที่ผ่านมา


          ความคืบหน้าล่าสุดที่สถานีตำรวจภูธรกระนวน ในวันนี้ตำรวจสืบสวนภาค 4 ร่วมกับตำรวจ สืบสวนจังหวัดขอนแก่น และตำรวงจสืบสวน สภ.กระนวน ได้มีการประชุมความคืบหน้าเพื่อติดตามคนร้าย ที่ลงมือหก่อดเหตุฆ่านางรัศมี โดยแบ่งหน้าที่การออกติดตามคนร้ายทั้งจากกล้องวงจรปิด เส้นที่ที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี รวมทั้งสถานีขนส่งที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางในการหลบหนี


         พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกระนวน กล่าวว่า  หลังเกิดเหตุได้ให้ตำรวจกระจายกำลังออกติดตามคนร้าย ซึ่งในขณะนี้พอรู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว เป็นชายอายุ 50 ปี เป็นคนภาคใต้ เพราะจากการสอบปากคำเพื่อนบ้านได้ให้การว่า ก่อนเกิดฝ่ายชายได้มาอยู่อาศัยกับผู้เสียชีวิตมาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ จากนั้นได้มี่การพูดคุยว่าจะมีการขอแต่งงานกัน โดยฝ่ายชายบอกให้ชาวบ้าน ช่วยหาโต๊ะจีนที่สามารถทำอาหารภาคใต้ เพราะเนื่องจากญาติทางผู้ต้องสงสัยเป็นคนภาคใต้ จนกระทั่งในวันเกิดเหตุทั้งสองคนมีปากเสียงทะเลาะกัน คาดว่าจะเผลอลงมือฆ่า ก่อนที่จะศพไปอำพรางใต้ที่นอน ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งแกะรอยผู้ต้องสงสัยรายนี้แล้ว เชื่อว่าเป็นคนที่รู้จักกันผ่านทางเฟสบุ๊คและเป็นคนพื้นเพทางภาคใต้ เพราะเนื่องจากช่วงที่มาอยู่เพื่อนบ้านให้การว่า จะพูดแต่ภาษากลาง ฟังภาษาอีสานไม่ได้ และรูปร่างหน้าตาเหมือนคนทางภาคใต้ และคนร้ายน่าจะออกจากนอกพื้นที่แล้ว. 

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

TAWAN COFFEE & STEAK HOUSE
error: ข่าวมีลิขสิทธิ์ กรุณาอย่าก็อปปี้เนื้อหา ขอบคุณครับ