กระเบื้องห้องทำงานบริษัทเอกชนพองแตกออกมาทั่วห้องไม่ทราบสาเหตุ

กระเบื้องห้องทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เกิดการพองจากพื้นแล้สแตกออกมาทั่วห้องไม่ทราบสาเหตุ สร้างความแตกตื่นให้พนักงานและนักศึกษาฝึกงาน เบื้องคาดว่าสาเหตุมาจากสภาพอากาศที่หนาวเย็น

    วันที่ 16 ธ.ค. 62  พนักงาน และ กลุ่มนักศึกษาฝึกงาน ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง กำลังช่วยกันนำกระเบื้องที่พองตัวและระเบิดแตกออกมาทั่วทั้งห้อง อย่างไม่ทราบสาเหตุ เพื่อเตรียมทำความสะอาดก่อนที่จะให้ช่างมาทำการซ่อมบำรุงปรับปรุงใหม่ 

           เหตุการณ์ทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันเสาร์ที่ 14 ธ.ค.62 ที่ผ่านมา ก็ถูกถ่ายคลิปเอาไว้ได้ โดยกลุ่มนักศึกษาฝึกงาน ขณะกระเบื้องปูพื้นพองตัวขึ้นมาเองไปทั่วทั้งห้อง ก่อนจะระเบิดแตกตัวออกมา ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดก็สร้างความแตกตื่นให้กับพนักงาน และ กลุ่มนักศึกษาฝึกงานเป็นอย่างมาก

           นางสาวบุญพิทักษ์ งามสะอาด นักศึกษาฝึกงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุนั้นตนเองและเพื่อนกำลังจะเก็บของเตรียมกลับบ้าน ระหว่างนั้นก็พบความผิดปกติที่พื้นกระเบื้องมีการพองตัวขึ้นมา จากนั้นเพื่อนอีกคนได้นำโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพได้ก่อนที่กระเบื้องจะระเบิดแตกออกมา ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นก็ทำให้ตนเองตกใจมาก ครั้งคิดว่าแผ่นดินไหวแต่ พอตั้งสติได้ก็คิดว่าคงเป็นกับสภาพอากาศที่แปรปรวน

          ทั้งนี้ ถึงยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงว่าเกิดจากการอะไรแต่จากการสอบถามข้อมูลกับพนักงานบริษัทดังกล่าวทราบว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจังหวัดขอนแก่นมีสภาพอากาศที่หนาวเย็นเป็นอย่างมาก  จนทำให้พื้นกระเบื้องนั้นเย็นเฉียบต้องใส่รองเท้าหรือถุงเท้าเอาไว้ แต่เมื่อช่วงวันเสาร์ที่ผ่านมาจังหวัดขอนแก่นมีสภาพอากาศที่อุ่นขึ้น แต่ยังคงหนาวเย็นอยู่ ประกอบกับในห้องไม่ได้เปิดแอร์และพัดลมทำให้ข้างในห้องมีความอบอุ่นมากแต่อากาศข้างนอกยังคงหนาวเย็น นี่อาจเป็นสาเหตุทำให้กระเบื้องพองตัวและเกิดระเบิดแตกออกมาอย่างที่เห็นในคลิป

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

TAWAN COFFEE & STEAK HOUSE
error: ข่าวมีลิขสิทธิ์ กรุณาอย่าก็อปปี้เนื้อหา ขอบคุณครับ