ญาติเหยื่อดีใจจับ สมคิด พร้อมให้ลงโทษประหารชีวิต

 ชาวกระนวนเฮ จับได้คิด ริปเปอร์ ไทยแลนด์ ที่ปากช่อง เชียร์ให้ประหารอย่างเดียว จับกลุ่มเฝ้าหน้าจอทีวีดูความเคลื่อนไหวของฆาตกรโหด วอนเจ้าหน้าที่บ้านเมืองจัดการขั้นเด็ดขาดตายตกตามกัน

              วันที่ 18 ธ.ค. 62 ที่บ้านศรีสุข หมู่ที่ 2 ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น นางนารี ถนิมกาญจน์ พี่สาวของนางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย ที่ถูก นายสมคิด พุ่มพวง หรือ คิด ริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องสังหารโหดภายในบ้านพัก พร้อมเพื่อนบ้านได้จับกลุ่มคุยกัน หลังจากที่ได้ทราบข่าวทางโซเชียลว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับฆาตกรใจโหดได้บนรถไฟขณะจอดเทียบสถานีปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมตะโกนเป็นเสียงเดียวกันว่า “ประหาร ประหาร ประหาร” และติดตามข่าวทางห้าจอโทรทัศน์อย่างไม่ละสายตา

           นางนารี เผยว่า ดีใจเป็นอย่างมากที่สามารถจับตัวได้ ขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ช่วยเหลือ ซึ่งญาติ ๆ ลงความเห็นว่าต้องการประหารอย่างเดียว แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับกฎหมายของบ้านเมือง แต่ในใจแล้วต้องการให้ประหารชีวิตอย่างเดียว จับคนร้ายได้แล้วพวกญาติ ๆ มีความสบายใจอย่างมาก เพราะน้องสาวไม่ได้ตายเปล่า และมั่นใจว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องจับได้อย่างแน่นอนเพราะเขามีคดีเก่าอยู่แล้ว ถ้าหากว่ามาทำแผนที่บ้านของน้องสาว ทางญาติๆ ยังยืนยันคำเดิมว่าจะไม่อโหสิกรรมให้อย่างแน่นอน

ทางด้านนางศศิธร อาจศักดิ์ ญาติของผู้ตาย นับต่อแต่นี้ไปพวกตนจะได้นอนหลับอย่างสนิทเสียที เพราะที่ผ่านมานอนหลับไม่เต็มตื่น คอยหวาดระแวง เกรงว่าคนร้ายจะหลบซ่อนอยู่ใกล้ๆ หรือภายในหมู่บ้าน สิ่งที่ตนเองต้องการคือ ประหารคนร้ายให้ตายตกไปตามกัน ตนก็ไม่ใช่คนอำมหิตแต่อย่างไร แต่เมื่อเกิดกับญาติของตน ก็อยากให้ตายตกไปตามกัน

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

TAWAN COFFEE & STEAK HOUSE
error: ข่าวมีลิขสิทธิ์ กรุณาอย่าก็อปปี้เนื้อหา ขอบคุณครับ