คัดค้านประกันตัวพ่อเลี้ยงข่มขืนลูก

317

พ่อเลี้ยงที่หลอกข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 16 ปี ถูกตำรวจภูธรน้ำพอง ควบคุมมาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังใช้ปืนแก๊ปจี้บังคับข่มขืน ก่อนหนีหายข้ามวันหลบหนีไปบ้านเกิดถูกพลเมืองดีแจ้งตำรวจรวบตัวได้ข้างถนน

              วันที่ 21 ธ.ค. 62 ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่นพ.ต.อ.อนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์ ผู้กำกับการ สภ.น้ำพอง ได้ทำการเปิดเผยกรณีที่ นายขาล (ติ่ง) สิงห์สาทิตย์ อายุ 45 ปี บ้านดังบัง อำเภอกุดจับ จังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงได้ทำการข่มขืน นางสาวยิ้ม (นามสมมติ)ลูกเลี้ยง โดยการออกอุบายให้ไปส่งที่ป่าอ้อยเพื่อจะไปล่าหนู ก่อนที่จะใชอาวุธปืนแก๊ปขู่บังคับ ขณะทำการข่มขืน นางสาวยิ้ม สามารถหลบหนีออกมาได้และได้ตะโกนให้คนช่วย ทำให้นายติ่ง วิ่งหลบหนีหายเข้าไปในป่าอ้อย บริเวณป่าอ้อยท้ายหมู่บ้านหนองบัวเงิน ต.บัวเงิน อ.น้ำพอง แล้วหลบหนี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยมีการออกประกาศจับของ สภ.น้ำพอง ตามสื่อโชเชียล พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท

ต่อมาเมื่อเวลา 07.00 น.ของวันเดียวกัน ชุดสืบสวน สภ.น้ำพอง ได้รับโทรศัพท์จากพลเมืองดีซึ่งเป็นราษฎรบ้านหนองบัวเงิน ต.พังทุย อ.น้ำพอง ซึ่งมาทำการขายสินค้าเร่ภายในตัวอำเภอกุดจับ ว่าได้พบตัวนายขาล หรือติ่ง กำลังเดินอยู่ริมถนนสายหนองหิน-กุดจับ บริเวณหนองเซียงพิณ  ให้มาทำการจับกุมตัวด้วย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.น้ำพอง ได้ประสานไปยัง ตำรวจ สภ.กุดจับ ให้เข้าทำการควบคุมตัวนายติ่ง ไว้ได้ ก่อนที่ชุดสืบสวน สภ.น้ำพอง จะเดินทางเข้าไปรับตัว ดำเนินคดี

พ.ต.อ.อนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์ ผู้กำกับการ สภ.น้ำพอง กล่าวอีกว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพได้กระทำความผิดจริงในส่วนของอนาจาร ในส่วนของการข่มขืนยังแบ่งรับแบ่งสู้อ้างว่ายังไม่ได้ลงมือทำ ซึ่งผลการตรวจร่างกายของผู้เสียหายนั้นยังไม่ออกซึ่งต้องรอผลจากโรงพยาบาลน้ำพอง ส่วนเหตุต้องหลบหนีก็เพราะเขามีความกลัวที่จะเจอหน้าผู้คน เพราะอับอาย และกลัวชาวบ้านรุมทำร้าย ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่าเป็นการกระทำชั่ววูบ

ในส่วนของเส้นทางการหลบหนีก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนอย่างไร ก็ได้โบกรถบรรทุกอ้อยไปยังถนนมิตรภาพ แล้วหลบหนีไปยังบ้านเกิดของตัวเอง  เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาคือ ข่มขืน หรือกระทำอนาจาร โดยทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว

สำหรับแรงจูงใจที่ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนอนาจารลูกเลี้ยง สืบเนื่องจากอารมณ์ชั่ววูบ อีกทั้งได้มีการเสพยาบ้า เพื่อบรรเทาอาการปวดขาเนื่องจากขาข้างขวาของผู้ต้องหาหัก เวลาทำงานหนักจะมีอาการปวด ต้องอาศัยยาเสพติดเพื่อกระตุ้นไม่ให้ปวดขาในขณะที่ทำงานหนัก โดยเสพยาเสพติดในเวลาปวดมาเป็นระยะเวลา 1 ปี

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น