ตร.เข้มระดมกำลังรักษาความปลอดภัยคริสต์มาสและช่วงปีใหม่

ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้มใช้มาตรการทางกฎหมายเอาผิดผู้ที่ขับรถเร็วเกินกำหนด เมาไม่ขับ และการรักษาความในช่วงเทศกาลสันคริสต์มายและปีใหม่

              วันที่ 23 ธ.ค. 62 ที่ลานพรมพิทักษ์ หน้ากองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานปล่อยแถวระดมกำลังกวาดล้างปราบปรามอาชญากรรม ในพื้นที่ 11 จังหวัดภาคอีสานตอนบน ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่  

              ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า ในห้วงเวลาดังกล่าวจะมีประชาชนออกมาเฉลิมฉลองจำนวนมาก ทำให้ทางตำรวจได้เน้นการรักษาความปลอดภัยของประชาชน ไม่ว่าจะเป็นการระดมกำลังออกกวาดล้างอาชญากรรมทุกรูปแบบ รวมทั้งการใช้กฎหมายที่เข้มงวด มาใช้เช่น เมาไม่ขับ การไม่ขับรถเร็วในเขตชุมชนเกินกฎหมายกำหนด และการรักษาความปลอดนักท่องเที่ยว ที่จะมาร่วมงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในสถานที่จัดงานของในทุกๆจังหวัด โดยเฉพาะหัวเมืองใหญ่ เช่น จังหวัดขอนแก่น จังหวัดอุดรธานี

              ในช่วงสัปดาห์นี้จะมีประชาชนเริ่มเดินทางกลับ ให้เน้นย้ำให้สถานีตำรวจที่มีถนนสายหลัก เช่นถนนมิตรภาพตัดผ่านให้เตรียมอำนวยความสะดวกประชาชนที่จะสัญจรผ่าน คาดว่าจะมีปริมาณรถหนาแน่น โดยให้เตรียมมาตรการจัดระบบจราจร และการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่เดินทาง.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

TAWAN COFFEE & STEAK HOUSE
error: ข่าวมีลิขสิทธิ์ กรุณาอย่าก็อปปี้เนื้อหา ขอบคุณครับ