เปิดจุดบริการแจ่วบองแก้ง่วงช่วงเทศกาลปีใหม่

สำนักงานชลประทานที่ 6 ร่วมกับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์จังหวัดขอนแก่น เปิดจุดบริการประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ ยกสินค้าการเกษตรมาจำหน่ายเป็นของฝาก พร้อมเสิร์ฟผักสดจิ้มแจ่วบองให้ทานแก้ง่วง

             วันที่ 27 ธ.ค.63 ที่บริเวณริมถนนศรีจันทร์ หน้าสำนักงานชลประทานที่ 6 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น นายสมปอง ฉ่ำกระมล ผู้อำนวยการส่วนบริหารจัดการน้ำและบำรุงรักษา สำนักงานชลประทานที่ 6 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ในสังกัดและหน่วยงานในสังกัดการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ร่วมกันจัดกิจกรรม “ส่งความสุขปีใหม่ มอบให้เกษตรกร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประจำปี พ.ศ.2563” ตามนโยบายของดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยมีนายศรัทธา คชพลายุกต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานเปิดกิจกรรมและเปิดจุดบริการประชาชน 

           โดยภายในจุดบริการประชาชนนอกจากจะมีบริการน้ำดื่ม นม กาแฟ ขนมขบเคี้ยว และจุดพักผ่อนให้หายเมื่อยล้าก่อนจะเดินทางต่อไปยังจุดหมายแล้ว ยังมีแจ่วบอกและผักสดๆ มาบริการให้ได้ชิมแก้ง่วงด้วย ซึ่งหากชิมแล้วติดใจก็ยังสามารถซื้อกลับไปเป็นของฝากติดไม่ติดมือกลับไปได้ด้วย ซึ่งจุดบริการประชาชนจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2562 ถึง วันที่ 1 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ชลประทานที่ประจำจุดบริการ มีความยินดีและพร้อมให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวและประชาชนที่สัญจรไปมา

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

TAWAN COFFEE & STEAK HOUSE
error: ข่าวมีลิขสิทธิ์ กรุณาอย่าก็อปปี้เนื้อหา ขอบคุณครับ