นำทะเบียนรถยนต์เลขประมูลปลุกเสกหน้าพระธาตุขามแก่น

242

สำนักงานขนส่งจังหวักขอนแก่น ทำพิธีปลุกเสกแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวย 301 หมายเลข เพื่อความเป็นศิริมงคล ก่อนจะเปิดประมูลในสัปดาห์หน้า

                   วันที่ 5 ก.พ. 63  ที่พระธาตุขามแก่น ต.บ้านขาม อ.เมือง จ.ขอนแก่น สำนักงานขนส่งจังหวัดขอนแก่นนำโดยนายปิยะ โยมา ขนส่งจังหวัดขอนแก่น จัดพิธีปลุกเสกป้ายทะเบียนเลขสวย หมวดอักษร ขจ ซึ่งหมายถึงขุมทรัพย์ ล้ำค่าการค้ายิ่งเจริญ โดยมีนายสุเทพ มณีโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานทำพิธีเสริมสิริมงคลจุดธูปโปรยข้าวตอกดอกไม้ บนแผ่นป้ายทะเบียนรถ เพื่อความเป็นศิริมงคล และมีพระครูสุตธรรมภาณี  เจ้าอาวาสวัดพระธาตุขามแก่น เจิมแผ่นป้าย ก่อนจะมีการเปิดประมูลป้ายทั้งหมด 301 หมายเลข ในวันที่ 15-16 ก.พ.63 ที่โรงแรมโฆษะ จ.ขอนแก่น

                   นายปิยะ โยมา หัวหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดขอนแก่น เปิดเผยว่า การปลุกเสกแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวยในหมวด ขจ ทั้งหมด 301 หมายเลขนั้น ทำพิธีที่พระธาตุขามแก่นซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองขอนแก่น อีกทั้งพระธาตุขามแก่นยังเป็นภาพที่ปรากฏในแผ่นป้ายประมูลทั้งหมดด้วย เพื่อความเป็นศิริมงคลของผู้ที่ได้ครอบครอง เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยเหลือผู้พิการที่เกิดจากอุบัติเหตุทางถน

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น