รถขยะเบรกแตกเสียหลักพลิกคว่ำทับรถดาบตำรวจเสียชีวิต

2260

รถขนขยะเทศบาลนครขอนแก่นเสียหลักพลิกคว่ำทับรถดาบตำรวจเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือก่อนจะเสียชีวิตบริเวณจุดเกิดเหตุ

            เมื่อเวลา 17.20 น. สภ.ย่อยศิลา รับแจ้งอุบัติเหตุ รถขยะเทศบาลเสียหลักพลิกคว่ำทำให้มีรถประสบเหตุกว่า 5 คัน และมีคนติดภายในรถ 1 ราย บริเวณสี่แยกเคียมห้วย ตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น เจ้าหน้าที่กู้ภัย พร้อมเจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงานเร่งเข้าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุในเวลาต่อมา

            บริเวณจุดเกิดเหตุพบ รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้ายาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน ขค 8048 ขอนแก่น อยู่ในสภาพท้ายรถพังยับเยิน ถัดมาพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าวีโก้สีดำ หมายเลขทะเบียน ผพ 676 ขอนแก่น สภาพหน้ารถเสียหายเล็กน้อย ถัดมาเป็นรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า สีบรอนเทา หมายเลขทะเบียน กบ 7176 ขอนแก่น สภาพหน้ารถได้รับความเสียหาย และรถกระบะอีซูซุดีแม็กซ์ สีบรอนเทา หมายเลขทะเบียน ฒฮ 7218 กรุงเทพมหานคร ถูกรถขยะของเทศบาลนครขอนแก่น หมายเลขทะเบียน 85-1189 ขอนแก่น ทับตัวรถ ทำให้มีคนบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ส่วนคนขับติดภายในและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ด.ต.ธานินทร์ แถวหมอ เป็นตำรวจสังกัดตำรวจภูธรภาค 4

            จากการสอบถามนางชนิฎา สงเปือย อายุ 37 ปี คนเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ระว่างจอดติดไฟจราจรอยู่ได้มีรถขยะเลี้ยวเข้ามาแล้วพุ่งชนรถที่จอดติดไฟแดงอยู่ ตนตั้งสติได้จึงโทรแจ้งตำรวจและกู้ภัยให้มาช่วยเหลือบริเวณจุดเกิดเหตุ

            ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ทางเทศบาลนครขอนแก่นได้กล่าวว่า รถขยะคันดังกล่าวเป็นของเทศบาลนครขอนแก่นจริง ซึ่งรถขยะคันดังกล่าวได้ขับออกจากศูนย์คัดแยกขยะบ้านโนนทัน เพื่อจะไปที่บ้านคำบอนพอถึงจุดเกิดเหตุรถเกิดเบรกแตกทำให้เสียหลักพลิกคว่ำทับรถของดาบตำรวจคนดังกล่าว และคนขับรถขยะก็ได้หนีไปซึ่งตอนนี้อยู่ในระหว่างตามตัวคนขับรถมาดำเนินการตามกฎหมาย

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น