พี่สาวเผย คู่กรณีข่มขืนน้องจริงหลังเกิดอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะ

767

พี่สาวของหญิงขับจักรยานยนต์ชนท้ายกระบะ ที่ อ.สีชมพู ขอนแก่น เผยหลังเกิดอุบัติเหตุ ชายคู่กรณีได้ล่วงละเมิดน้องสาว และมีท่าทีเตรียมหลบหนี ขณะที่วันนี้ตำรวจเรียกสอบปากคำ ฝ่ายชายเผย เป็นการสมยอม

จากกรณีเมื่อวันที่ 10 ก.พ.เวลา 19:00 น. พนักงานสอบสวน สภ.สีชมพู ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะ บนถนนสาย 228 สีชมพู-ศรีบุญเรือง ที่บริเวณบ้านสีชมพู เจ้าหน้าที่ลงตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ที่มีผู้หญิงอายุ 21 ปี เป็นคนขับ และรถกระบะ ชายอายุ 23 ปี เป็นคนขับ ซึ่งทางฝ่ายชายที่ขับรถกระบะก็ไม่ได้ติดใจเอาความ แต่ฝ่ายหญิงแจ้งความว่าถูกคู่กรณีข่มขืน

หลังเกิดอุบัติเหตุ ที่ป่าข้างทาง ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 90 ม.7 บ้านห้วยทราย ต.วังเพิ่ม อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านของสาวคนดังกล่าว ได้พบกับพี่สาวของหญิงที่ขับจักรยานยนต์ โดยเธอเปิดเผยแทนน้องสาวว่า หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุ ชายคนขับรถกระบะได้ลงมาดู และพยุงน้องขึ้นมาเพราะน้องมีอาการมึนเมา หลังจากนั้นน้องสาวได้โทรตามเพื่อน ขณะเดียวกันน้องสาวเกิดปวดปัสสาวะ. ชายคนดังกล่าวจึงอาสาพาไปที่ข้างทาง น้องสาวไว้ใจเพราะว่าชายคนดังกล่าวพูดจาไพเราะ

พอทำธุระเสร็จ ชายคนดังกล่าวก็ได้ลงมือข่มขืนน้องสาวของตน หลังจากนั้นเพื่อนของน้องสาวก็มาถึงจุดเกิดเหตุ ผู้ชายก็ทำที่ท่าว่าจะหนี น้องสาวจึงรั้งคนขับรถกระบะไว้. โดยการนั่งภายในรถของผู้ชายไว้ แต่น้องสาวก็ไม่กล้าบอกว่าถูกชายคนดังกล่าวข่มขืน หลังจากนั้นญาติของทั้ง 2 ฝ่ายก็ได้มาถึงจุดเกิดเหตุ แต่เคลียร์กันไม่ลงตัว จึงได้โทรแจ้งตำรวจมาที่เกิดเหตุ แล้วบอกว่าจะจ่ายค่าทำขวัญให้ 500 บาท แต่ตกลงกันไม่ได้ ตำรวจจึงให้ไปตกลงกันที่ สภ.สีชมพู เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้น้องสาวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ที่โรงพยาบาลสีชมพู ก็พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งข้อกล่าวหาเมาแล้วขับให้กับน้องสาว ขณะนั้นน้องสาวจึงได้บอกกับพี่สาวว่า ถูกคนขับรถกระบะข่มขืนในป่าข้างทาง จึงได้บอกเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เรียกตัวคนขับรถกระบะมาสอบปากคำ และส่งตัวน้องสาวไปตรวจที่โรงพยาบาลสีชมพูอีกครั้งก็พบว่าพบคราบอสุจิและร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง

ขณะที่วันนี้ เจ้าหน้าที่ได้เรียกชายคู่กรณีเข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติม เจ้าตัวยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กันจริง แต่เป็นการสมยอมทั้ง 2 ฝ่าย

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น