แจ้ง 3 ข้อหาแว้นโชว์บนโลกออนไลน์

341

ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น จับกุมวัยรุ่นที่ได้บันทึกภาพขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์บนถนนสาธาราณะ โดยเป็นการขับที่หวาดเสียวแจ้ง ข้อหา

                  วันที่ 13 ก.พ. 63 นี่คือคลิป Youtube ของสมาชิกรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Infinity Bank ได้มีการโพสการขับขี่รถจักรยานยนต์บนถนนในพื้นที่ตัวเมืองขอนแก่น เป็นคลิปที่มีความยาวประมาณ 12 นาที โดยได้รับรถเป็นที่น่าหวาดเสียว พร้อมกับมีการยกล้อหน้าเป็นระยะ พร้อมกับการบรรยายไปด้วย จนกระทั่งผ่านบริเวณสี่แยกศูนย์ส่งเสริมสุขภาพที่ 7 ซึ่งขณะนั้นตำรวจจราจร ได้ตั้งจุดกวดขันวินัยจราจร แต่เจ้าของคลิปได้เร่งออกไปและยังได้มีการพูดท้าทายตำรวจ และใช้ถ้อยคำที่หยาบคาย จนกระทั่งจบคลิป

               พ.ต.อ.ปริชา เก่งสาริกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ภายหลังที่คลิปดังกล่าวปรากฏ ได้ให้ตำรวจชุดสืบสวนได้แกะรอยจนกระทั่งทราบตัวเจ้าของคลิป ต่อมาได้ไปควบคุมตัวมาสอบปากคำที่สถานีตำรวจภูธรเมืองขยอนแก่น ภายหลังตำรวจสามารถติดตามตัวเจ้าของคลิปมาได้ คือนายฐิติโชค บุตรจันทร์อายุ 27 ปี จากนั้นได้แจ้งข้อกล่าวหาความผิดตาม พรบ.จราจรทางบก พ.ศ.2522 ใน 3 ข้อกล่าวหา คือขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยฯ ขับรถประมาทหวาดเสียวฯ และขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่รถ พร้อมทั้งฝากเตือนให้ขับรถด้วยความปลอดภัย ไม่ประมาท อย่าขับรถเร็ว นอกจากจะเป็นอันตรายยังเป็นต้นเหตุในการเกิดอุบัติเหตุอีกด้วย.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น