คาร์แคร์บริการล้างรถแถมอบโอโซนฆ่าเชื้อไวรัสฟรี

467

คาร์แคร์ที่จังหวัดขอนแก่น บริการอบโอโซนในรถฟรีให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เพื่อฆ่าเชื้อโรค โดยเฉพาะเชื้อโรคเชื้อแบททีเรียต่างๆ

         วันที่ 28 มีนาคม 2563 ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายใน พีซี คาร์ สปาร์ได้ปิดป้ายประชาสัมพันธ์ อบโอโซนฟรีสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ขณะนี้มีลูกค้าไม่มากนักเพราะเนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่ต้องการอยู่ในบ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 หลังจังหวัดขอนแก่นพบผู้ติดเชื้อแล้ว 3 ราย และเฝ้ากักตัวอีกจำนวนหนึ่ง ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการลดลง ทำให้ทางร้านได้ตระหนักถึงความปลอดภัย จึงเปิดบริการอบโอโซนฟรีให้กับลูกค้า

          นางเพชรรัตน์ ไชยากาล เจ้าของคาร์แคร์ เปิดเผยว่า ทางร้านคำนึงถึงความปลอดภัยให้พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัย ขณะที่ห้องพักรอรับรถมีการเช็คด้วยแอลกอฮอล์ทุกครั้ง ส่วนการอบโอโซน ช่วยฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียที่สะสมภายในรถ ช่องแอร์ช่วยขจัดกลิ่นเหม็นอับชื้น กำจับเชื้อแบททีเรียเชื้อราในช่องแอร์ ฆ่าเชื้อโรคต่างๆในห้องโดยสาร จะใช้เวลาในการอบโอโซน 20 นาทีโดยเฉพาะครอบครัวที่มีสมาชิกในครอบครัวเป็นสุนัขหรือแมว และมักมีกิจกรรมร่วมกับน้องหมา น้องแมวบ่อยๆการอบโอโซนรถอยู่เป็นประจำ เพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ติดมากับน้องหมาน้องแมวที่จะติดเกาะอยู่ในรถได้ เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องเอาใจใส่ ความสะอาดภายในรถยนต์  เป็นเรื่องจำเป็นที่เจ้าของรถทุกคันต้องให้ความสำคัญ เพื่อสุขภาพของสมาชิกภายในบ้าน โดยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการตามปกติ ทางร้าน จะบริการอบโอโซนให้ฟรีไปจนถึงวันที่ 12 เมษายนนี้ เพื่อจะได้ช่วยฆ่าเชื้อโรคในรถ ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น