ล่าตัว “สาวประเภทสอง” ขโมยเครื่องมือช่าง

227

วงจรปิดจับภาพสาวประเภทสองพร้อมเพื่อนชายขับขี่รถจักรยานยนต์มาขโมยเอาสว่านเจาะปูน มูลค่ากว่า 6,000 บาทของช่างก่อสร้างที่วางไว้หน้าตระแกงรถจักรยานยนต์ขณะเข้าไปคุยงานกับลูกค้า 

           วันที่ 22 มิ.ย.2563 ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านขายของชำ ในพื้นที่บ้านวังตอ หมู่ 14 ต.บ้านค้อ อ.เมืองขอนแก่น บันทึกภาพขณะที่คนร้าย 2 คน เป็นชาย 1 คนและสาวประเภทสอง 1 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาจอดที่บริเวณหน้าร้าน ซึ่งมีรถจักรยานยนต์อีกคันจอดอยู่ จากนั้นสาวประเภทสองสวมเสื้อยืดคอกลม กางเกงขาสั้น มัดรวบผม และมือขวาขีบบุหรี่ และเป็นคนซ้อนท้ายได้ลงมาจากรถแล้วหยิบเอากล่องสว่านที่วางอยู่หน้าตระแกงรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย ก่อนจะขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 20 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา

            นายชัยธัช แสนหอม อายุ 50 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองประกอบอาชีพเป็นช่างรับเหมาก่อสร้าง โดยในวันเกิดเหตุ หลังจากที่กลับจากทำงานก็ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาที่ร้านขายของชำเพื่อคุยงานกับลูกค้า โดยจอดรถจักรยานยนต์ไว้หน้าร้านและเอาเครื่องมือช่างคือสว่านเจาะปูนไว้หน้าตระแกรงรถ  เมื่อคุยงานเสร็จตนเองกลับออกมาก็พบว่า สว่านเจาะปูนยี่ห้อ  bosch สีน้ำเงิน มูลค่ากว่า 6,000 บาท ที่ตนเองซื้อมาใช้ในการทำมาหากิน ได้หายไปทั้งกล่อง จึงให้ทางร้านเปิดกล้องวงจรปิดดู จึงทราบว่าได้ถูกคนร้ายขโมยไป โดยหลังเกิดเหตุตนเองได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวฬุวัน จ.ขอนแก่น แล้ว เพื่อติดตามตัวคนร้ายและนำเครื่องมือที่ถูกขโมยไปกลับคืนมา ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการติดตามตัว

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น