รวบแล้วคนร้ายพยายามข่มขืนพยาบาลสาว

442

คนร้ายบุกเดี่ยวโรงพยาบาลภูผาม่านพยายามข่มขืนพยาบาลสาวรับสารภาพแล้ว ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุคดีขโมยกางเกงใน ในโรงพยาบาลเมื่อปี 62 ที่ผ่านมา

จากกรณีที่เป็นที่วิพาก์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางหลังจากโลกออนไลน์แชร์ข้อความโพสต์เตือนภัยของ พยาบาลสาวโรงพยาบาลภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น ที่บอกเล่าเรื่องของคนร้าย ที่บุกเข้ามาในรพ.ช่วงเช้ามืด ก่อนพยายามปลุกปล้ำข่มขืนพยายาลผู้โพสต์ แต่โชคยังดีมีญาติคนไข้วิ่งเข้ามาช่วยเหลือ ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไปได้

         พ.ต.อ.รัฐพล  เหลาพรม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรภูผาม่าน กล่าวว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุครั้งนี้แล้ว และได้ควบคุมตัวมาสอบปากคำที่สถานีตำรวจภูธรภูผาม่าน โดยผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าวเคยถูกจำคุกในคดีขโมยกางเกงในที่โรงพยาบาลคอนสาร ตำบลทุ่งนาเลา อำเภอคอนสาร  จังหวัดชัยภูมิ โดยก่อเหตุในวันที่ 23 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา โดยลักษณะการก่อเหตุคล้ายคลึงกันเนื่องจากสถานที่เกิดเหตุอยู่ภายในโรงพยาบาลโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อยืนยันตัวคนร้ายในการก่อเหตุครั้งนี้

         ได้รับสารภาพว่าเป็นคนร้ายที่ปรากฏในภาพวงจรปิดจริง ชื่อนายสมชาติ บุตรจันทร์ อายุ 21 ปี เป็นคนชาวตำบลห้วยม่วง อำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น ประวัติเคยถูกจำคุกในคดีขโมยกางเกงในที่โรงพยาบาลคอนสาร ตำบลทุ่งนาเลา อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ โดยก่อเหตุในวันที่ 23 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา โดยลักษณะการก่อเหตุคล้ายคลึงกัน เนื่องจากสถานที่เกิดเหตุอยู่ภายในโรงพยาบาล

สำหรับผู้ต้องหานั้น เคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ จับกุม และดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์และรับของโจรเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562  และถูกตัดสินจำคุก11เดือน พ้นโทษปลายปี 2562 จากนั้นก็เลิกกับภรรยา ทิ้งให้พ่อตา แม่ยายเลี้ยงลูก

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น