พบศพชายนิรนามเปลือยเสียชีวิตร่องน้ำถนนเลี่ยงเมือง

1606

พบศพชายเร่ร่อนเสียชีวิตลอยน้ำริมถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น สภาพไม่สวมใส่เสื้อผ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปผลการเสียชีวิต

           วันที่ 7 มกราคม 2564 พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เข้าตรวจสอบเหตุพบผู้เสียชีวิต บริเวณร่องน้ำริมถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น บ้านดงพอง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น หลังมีประชาชนพบศพชายนิรนาม นอนเสียชีวิตลอยอยู่ในแอ่งน้ำริมถนน

           ที่เกิดเหตุเป็นแอ่งน้ำอยู่ปากทางเข้าบ้านดงพอง และมีร่างผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในน้ำ สภาพศพไม่สวมใส่เสื้อผ้า ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะนำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำจากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 40 ปี ไม่ทราบชื่อ ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย ถัดมาเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบบริเวณบ้านร้างใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุก็ไม่พบสิ่งผิดปกติอยู่ภายในบ้าน แต่บริเวณหลังบ้านพบกับเสื้อลายพรางคาดว่าเป็นของผู้เสียชีวิตวางไว้ริมคลองน้ำหลังบ้าน ใกล้เคียงกันก็พบกับอุปกรณ์ไว้ใช้สำหรับเสพยาเสพติด 1 ชุด และขวดเหล้าขาวจำนวน 1 ขวด เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รวบรวมหลักฐาน

         จากการสอบถามพ่อค้าร้านบริเวณห่างจากจุดเกิดเหตุไม่ถึง 100 เมตร ก็ได้เผยว่า เมื่อวานได้มีชายลักษณะคล้ายผู้เสียชีวิตเกินทางมาซื้อของ สวมเสื้อลายพรางทหารแต่จำกางเกงไม่ได้ โดยมีการพูดคุยกันว่าจะตอนนี้กำลังถูกคนตามมา และได้เดินออกจากร้านไป ก่อนจะมาพบเป็นศพในช่วงเช้าวันนี้

         เบื้อต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ และเตรียมให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุและนำร่างผู้เสียชีวิตส่งภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลศรีนครินทร์เพื่อชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น