พ่อตาโหดยิงลูกเขยสาหัสหลังมีปากเสียงท้าทายกัน

พ่อตาวัย 84 ปี ใช้อาวุธปืนยิงลูกเขย 3 นัดซ้อนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังทั้งคู่ที่อยู่ในระหว่างเมาสุรา เกิดมาปากเสียงท้าทายกัน ก่อนพ่อตาจะลั่นไก

พ่อตาวัย 84  ปี ใช้อาวุธปืนยิงลูกเขย 3 นัดซ้อนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังทั้งคู่ที่อยู่ในระหว่างเมาสุรา เกิดมาปากเสียงท้าทายกัน ก่อนพ่อตาจะลั่นไก

          วันที่ 25 ก.ค. 2564 พ.ต.อ.รุ่งศักดิ์ จงกลรัตน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเวฬุวัน พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน ได้ควบคุมตัวนายพุทธา ก้อนกลิ่น อายุ 84 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณบ้านเลขที่ 119 หมู่ 10 บ้านวังตอ ตำบลบ้านค้อ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น หลังนายพุทธาได้ใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงนายอินทร์แปลง ทนน้อย อายุ 50 ปี ลูกเขยได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.00น. คืนที่ผ่านมา ( 24 ก.ค.64 )

        นายพุทธา ผู้ต้องหาได้รับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ไปดื่มสุราที่บ้านเพื่อน จากนั้นเมื่อกลับมาบ้าน ได้มีปากเสียงกับลูกเขยอย่างรุนแรง โดยมีการท้าทายกัน ตนเองจึงได้ใช้ปืนดังกล่าวที่ติดตัวมา ยิงใส่ลูกเขยไปก่อน 2 นัด แต่ลูกเขยที่มีอาการเมาสุราเช่นกัน ได้ถอดเสื้อท้าให้ยิงอีก จากนั้นตนเองเลยยิงเข้าที่ลำตัวกับที่ศีรษะ ลูกเขยล้มลงกองกับพื้น หลังเกิดเหตุตเองได้หลบหนีหาญาติ ที่ตำบลม่วงหวาน อำเภอน้ำพอง ต่อมาญาติได้ติดต่อหาตนเองเพื่อให้เข้ามอบตัว ตนเองวจึงขอมอบตัวกับทางตำรวจทันที

         นางจารุวรรณ บุบพิ ญาติของผู้ต้องหา เล่าว่า นายพุทธาผู้ต้องหาเป็นคนที่อารมณ์ร้อน หากใครพูดไม่เข้าหูก็มักจะมีปากเสียงกัน โดยก่อนเกิดเหตุได้ยินลูกเขยได้มีปากเสียงกับลูกสาว เลยเข้ามาพูดคุย เมื่อได้ยินเสียงทะเลาะกันจึงเกิดความโมโห ที่ลูกเขยได้มีปากเสียงทะเลาะกัน ซึ่งนายพุทธา อดีตเป็นคนใจร้อนมาตั้งแต่วัยรุ่นอยู่แล้ว เมื่อได้ยินเสียงทะเลาะจึงจะเข้าคุย แต่กลับมีปากเสียงกับลูกเขย ซึ่งทั้งคู่ต่างอยู่ในอาการเมาทำให้นายพุทธา ใช้อาวุธปืนยิงลูกเขยจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

        เบื้องต้นตำรวจได้แจ้ง 3 ข้อกล่าวหา คือ “พยายามฆ่า, มีอาวุธปืนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร” ก่อนจะส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

TAWAN COFFEE & STEAK HOUSE
error: ข่าวมีลิขสิทธิ์ กรุณาอย่าก็อปปี้เนื้อหา ขอบคุณครับ