(มีคลิป)”หวาดเสี่ยว” รถกระบะบรรทุกกระจกมาเต็มคัน  ล้มทับคนงานนั่งด้านหลังกระบะบาดเจ็บ

2065

จากภาพเหตุการณ์ที่ถูกบันทึกได้ด้วยกล้องหน้ารถยนต์ขณะขับรถ โดยบันทึกภาพเหตุการณ์ ของรถยนต์กระบะคันหนึ่ง ที่ได้บรรทุกบานกระจกที่ใช้ติดตั้งในตัวอาคารมาจำนวนมาก ได้ล้มลงมาทับคนงานที่นั่งอยู่ด้านหลังกระบะ ซึ่งก็ทำให้เจ้าของรถ และพลเมืองดี ที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว เร่งเข้าช่วยเหลือคนงานที่ถูกกระจกทับ ซึ่งก็ใช้เวลาอยู่พักใหญ่ จึงสามารถนำคนงานออกมาได้อย่างปลอดภัย โดยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย จากการถูกกระจกที่แตกบาด

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นก็เกิดขึ้น ถนนทางเลี่ยง สี่แยกไฟแดงบ้านสะอาด ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ซึ่งขณะทำการช่วยเหลือนั้นก็ส่งผลก็ทำให้รถที่สัญจรในเส้นทางดังกล่าวติดยาวหลายกิโลเมตร ซึ่งชาวบ้านก็ช่วยกันทำความสะอาดถนนที่มีเศษกระจกเพราะเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุกับรถที่สัญจรไปมา

ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ คาดว่าน่าจะมาจากการที่รถยนต์กระบะที่บรรทุกกระจกมาเชือกที่ใช้ยึดได้ขาดลง  จึงทำให้กระจกได้ล้มลงมาทับพนักงานที่นั่ง ประครองกระจกมาได้รับบาดเจ็บ ซึ่งคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นก็ถูกเผยโดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Bunpot Saengchan‎ เวลาเกิดเหตุ ประมาณ14.30 น ของวันที่ 3 ก.ค.61 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ทำให้เห็นว่าคนไทยไม่ทอดทิ้งกันช่วยเหลือแบ่งปันยังคงมีอยู่

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  Bunpot Saengchan

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น