(มีคลิป)หนุ่มขอนแก่นประสบอุบัติเหตุรถยนต์ตกข้างทางเสียชีวิตคาที เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างไร้วิญญาณออกจากรถยนต์ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก

68329

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 9 ก.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวฬุวัน จ.ขอนแก่น พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศรีนครินทรจังหวัดขอนแก่น และเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัย เข้าตรวจสอบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายทะเบียน ขก 9702 ขอนแก่น ที่ประสบอุบัติเหตุและตกลงไปที่ล่องกลางถนนเส้นเลี่ยงเมืองขอนแก่น มุ่งหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดขอนแก่นแห่งที่ 3 โดยสภาพด้านหน้าของรถยนต์มีสภาพพังยับ ซึ่งหลังเกิดเหตุไม่นานฝนได้ตกลงมาอย่างหนักทำให้การตรวจสอบเป็นไปด้วยความยากลำบากและใช้เวลานานเกือบ 1 ชั่วโมง

      จากการตรวจสอบ พบว่า ผู้เสียชีวิต 1 ราย โดยร่างทะลุออกมาพาดอยู่กับประตูฝั่งคนขับ บริเวณศรีเป็นแผลขนาดใหญ่และกะโหลกศรีษะแตก ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายอนุรักษ์ รัตนพันธ์ อายุ 28 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 192/84 หมู่ 13 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งคาดว่าได้ขับรถมาจากทางเลี่ยงเมืองเพื่อที่จะมุ่งหน้าไปทางสถานีขนส่งผู้โดยสารขอนแก่น แห่งที่ 3 แล้วมาประสบอุบัติเหตุ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ แต่คาดว่าน่าจะเกิดจากการเสียหลัก เนื่องจากมีฝนตกลงมา จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัย จึงนำศพของผู้เสียชีวิตส่งไปยัง รพ.ศรีนครินทร์จีงหวัดขอนแก่น เพื่อชันสูตรและประสานหาญาติเพื่อนำศพไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น