(มีคลิป)ปล้นกลางวัน คนร้ายแกล้งมาขอซื้อล๊อตเตอรี่แม่ค้า ก่อนที่จะลงมือชิงทรัพย์ แม้ว่าจะมีพลเมืองดีมาช่วย แต่คนร้ายแต่คนร้าย ได้วิ่งหนีขับรถจักรยานยนต์หลบหนีลอยนวลพร้อมทรัพย์สินมูลค่ากว่าครึ่งแสนบาท

45262

วันที่ 13 ก.ค. 61 เมื่อเวลา 16.30 น. พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธร เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุชิงทรัพย์แม่ค้าจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล บริเวณถนน มะลิวัย์ ตรงข้ามบึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงได้ไปตรวจสอบพบนางเสถียน ทวีแก้ว อายุ 59  ปี อยู่ใน อาการตกใจ

 จากการสอบถามนางเสถียน เล่าว่า ตนเองเป็นคนอำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย ได้รับสลาก กินแบ่งมาจำหน่ายให้กับลูกค้าในจังหวัดขอนแก่น ก่อนเกิดเหตุได้ไปจำหน่ายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น จากนั้นได้ปั่นจักรยานออกมา เพื่อที่จะไปหาเพื่อนที่สถานีบริการน้ำมันตรงข้ามบึงสีฐาน ก่อนถึงสถานีบริการ น้ำมันไม่ถึง 300  เมตร ได้มีชายขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เป็นชายสูง ประมาณ 170 เซนติเมตร รูปร่างผม ใส่เสื้อสีขาวกางเกงยีนส์ สวมหมวกกันน๊อคเต็มใบ

        ได้เรียกให้ตนเองจอด โดยชายคนดังกล่าวได้มาขอซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล แต่ขณะเลือกดูนั้นได้ข่มขู่ให้ตนเองส่งกระเป๋าสะพาย แต่ ตนเองไม่ยอม โดยคนร้ายขู่จะเอามีดในกระเป๋ามาแทง จากนั้นคนร้ายได้มาฉุดกระชากกระเป๋าอยู่ได้สักพัก มี พลเมืองดีได้ลงมาช่วยจับคนร้าย แต่คนร้ายเป็นวัยรุ่นมีแรงมากจึงได้กระเป๋าไป ในกระเป๋ามีเงินสดมากกว่า 2 หมื่นบาท พร้อมสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท 1 เส้น หลบหนีไปทางบริเวณซอยโรงเรียนการศึกษาคน ตาบอดขอนแก่น

 

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น