บริษัท The Perfect Idol

3786

#รับสมัครงาน เงินเดือน12,000ถึง 58,000 +++ขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีพี่ๆทีมงานพร้อมที่จะสอนงานให้ #หยุดเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทำงานเวลา 08.10-17.00

บริษัท The Perfect Idol
รับพนักงาน – ประจำสาขาโคราช,ขอนแก่น, กรุงเทพปิ่นเกล้า #รายได้12,000 ค่าคอมมิชชั่นได้เพิ่มจากเงินเดือนถึง 58,000 บาท

ทางบริษัทเป็นทีมงานมืออาชีพด้าน Marketing Makeup และ Makeup Artist ซึ่งนำเข้าและทำการตลาดเครื่องสำอางค์จาก USA แบรนด์ Vie cosmeticsแบรนด์ดังของเหล่าคนในวงการฮอลลีวูดที่ให้ความไว้วางใจมาก ภายใต้นิยามการแต่งหน้า “The no makeup – makeup” เปรียบเสมือนฑูตความงามที่คอยสร้างสีสันให้กับใบหน้าและสร้าง Makeup Artist รุ่นใหม่ รวมทั้งจัดโปรโมชั่นความงาม รับสมัครพนักงานหลายอัตรา ทางบริษัทเป็นทีมงานมืออาชีพด้าน Marketing Makeup และ Makeup Artist ซึ่งนำเข้าและทำการตลาดเครื่องสำอางค์จาก USA แบรนด์ Vie cosmeticsแบรนด์ดังของเหล่าคนในวงการฮอลลีวูดที่ให้ความไว้วางใจมาก ภายใต้นิยามการแต่งหน้า “The no makeup – makeup” เปรียบเสมือนฑูตความงามที่คอยสร้างสีสันให้กับใบหน้าและสร้าง Makeup Artist รุ่นใหม่ รวมทั้งจัดโปรโมชั่นความงาม อบรมแต่งหน้า Work Shop และ Road Show ออกสู่สายตาชาวโลก ตำแหน่งที่เปิดรับตอนนี้ (ทำงานวันจันทร์-ศุกร์ 08.10-17.00 น(หยุดเสาร์-อาทิตย์)

#รายละเอียดงาน หน้าที่รับผิดชอบ: ติดต่อกับหน่วยงานต่างๆ เพื่อแนะนำสินค้า จัดการสอนแต่งหน้าให้กับผู้ที่สนใจในโอกาสต่างๆ ทั้งในรูปแบบของ Workshop ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ สถาณที่ทำงานออกบูธสอนแต่งหน้า อยู่ในตัวจังหวัดที่ลงสมัครนั้นๆ และมีออกต่างจังหวัดบ้างเป็นบางครั้ง

สวัสดิการ
-ประกันสังคม
– เบี้ยขยัน
– โบนัสประจำเดือน
– ค่าเดินทาง
– ค่ารองชีพ

รายได้ประจำ/เดือน 12,000-58,000 บาท
** ติดต่อสอบถามข้อมูล การสมัครพร้อมสัมภาษณ์ ได้ที่คุณฟักแฟง เบอร์โทร098-5477897 @line fukfang123

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น