(มีคลิป)ตำรวจภูธรบ้านเป็ด จังหวัดขอนแก่น เร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นจังหวัดขอนแก่น ที่ใช้ชื่อ เหล็กไหล มาสอบปากคำเพิ่ม หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทใช้อาวุธปืนยิงกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นเสียชีวิต                  

49982

 วันที่ 28 ส.ค.61 พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด จังหวัดขอนแก่น เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ( 28 ส.ค. 61 ) ที่ผ่านมา ได้มีเหตุวัยรุ่นยกพวกตีกัน บริเวณถนน เหล่านาดี บ้านพรสวรรค์ ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือนาย กิตติศักดิ์ เกตุแก้ว อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109/1 หมู่13 ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น และมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกฟันด้วยอาวุธมีดดาบ คือนายพงษ์สิทธิ์ พิมล อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 606/124 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

จากการสอบสวนทราบว่า กลุ่มของผู้ได้รับบาดเจ็บมีชื่อว่ากลุ่มเหล็กไหล เป็นวัยรุ่นที่อาศัย ภายในชุมชนหนองวัด เขตเทศบาลนครขอนแก่น ได้มีการขับรถจักรยานยนต์รวมกลุ่มหลายคัน เมื่อขับมาตาม ถนนเหล่านาดี ได้พบผู้เสียชีวิตกำลังนั่งอยู่ริมถนนจึงได้ตะโกนท้าทาย และมีการชกต่อยกัน ก่อนที่วัยรุ่น ผู้เสียชีวิตสู้ไม่ได้  และถูกกลุ่มเหล็กไหลเอารถจักรยานยนต์ยึดไว้ พร้อมกับมีการขับรถจักรยานยนต์ที่ยึดไว้ขับ วนไปมา จากนั้นผู้เสียชีวิตจึงได้เข้าไปในหมู่บ้าน ก่อนที่จะตามเพื่อนออกมาพร้อมกับมีดดาบ เมื่อวัยรุ่น ทั้งสองเจอกัน ฝ่ายผู้เสีชีวิตใช้มีดฟันไปหนึ่งครั้ง โดยมีดไปโดนผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะถูกผู้ ได้รับบาดเจ็บใช้ อาวุธปืนยิงสวน กระสุนเข้าชายโครงข้างซ้ายทะลุชายโครงด้านขวา

จากนั้นวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มได้แยกย้ายกัน หลบหนี ก่อนที่ นายกิตติศักดิ์ จะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ขณะที่นายพงษ์สิทธิ์ มือปืนได้รับบาดเจ็บถูก มีดดาบฟันข้อมือขวา เกือบขาด ตำรวจได้อายัดตัวไว้ โดยพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นคนลั่นไก พร้อมทั้งมี ประวัติในคดีพยายามฆ่า ของ ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น มาก่อน ขณะที่ตำรวจได้ติดตามแก๊งเหล็กไหล เพื่อมาสอบปากคำ แต่กลุ่ม วัยรุ่นดังกล่าว ได้มีการหลบหนี ซึ่งตำรวจจะได้เร่งติดตามตัวมาสอบ ปากคำต่อไป.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น