สองหนุ่มนั่งดื่มสุรามีปากเสียงแทงกันดับ 1 ราย

2056

นั่งดื่มสุรามีปากเสียงแทงกันดับ

วันที่ 17 มี.ค. 62 ตำรวจ สภ.บ้านแฮด รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างการเสียชีวิต ภายใน บ้านเลขที่ 92 หมู่14 บ้านโคกสำราญ ตำบลโคกสำราญ อำเภอบ้านแฮด จังหวัดขอนแก่น ที่เกิดเหตุพบชายวัยกลางคนนอนเสียชีวิตอยู่ใต้ถุนบ้าน เจ้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 พร้อมกู้ภัยบ้านไผ่ เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายนพพล อินทะมนต์ อายุ 30ปี นอนหงายอยู่ในสภาพจมกองเลือด มีแผลถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณราวนมด้านซ้าย ซึ่งมีชาวบ้านมุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก ถัดมาพบรองเท้าอยู่บริเวณที่ผู้ตายทำงานก่อสร้างคาดว่าเป็นของผู้ตาย จากการสอบถามนายคำเบ้า อินทะมนต์ อายุ 60ปี พ่อของผู้ตาย เล่าว่า ตนเองได้ออกไปดูมวยที่บ้านเพื่อนเมื่อช่วงเวลา 12.00 น. หลังจากนั้น ก็กลับบ้านมากแล้วพบกับศพลูกชายตัวเองซึ่งกลายเป็นศพแล้ว เมื่อตอนเวลาประมาณ 17.00 น. ตนจึงได้ไปบอกผู้เป็นแม่ ซึ่งลูกชายของตนเป็นคนที่เวลาเมาสุราแล้วปากไว แล้วก็ไปมีเรื่องอยู่เป็นประจำทั้งมีปากเสียงกับพ่อแม่ และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้น

โพสต์โดย ศูนย์ข่าวทานตะวัน ขอนแก่น เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2019

         เกิดเหตุแทงกันเสียชีวิตที่จังหวัดขอนแก่น หลังคู่กรณีทั้งสองคนนั่งดื่มสุรา แล้วเกิดปากเสียงทะเลากัน ทำให้อีกฝ่ายใช้มีดแทงใต้ราวนมเสียชีวิต  วันที่ 17 มี.ค. 62 ตำรวจ สภ.บ้านแฮด รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างการเสียชีวิต ภายใน บ้านเลขที่ 92 หมู่14 บ้านโคกสำราญ ตำบลโคกสำราญ อำเภอบ้านแฮด จังหวัดขอนแก่น ที่เกิดเหตุพบชายวัยกลางคนนอนเสียชีวิตอยู่ใต้ถุนบ้าน เจ้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 พร้อมกู้ภัยบ้านไผ่ เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

         ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายนพพล อินทะมนต์ อายุ 30ปี นอนหงายอยู่ในสภาพจมกองเลือด มีแผลถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณราวนมด้านซ้าย ซึ่งมีชาวบ้านมุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก ถัดมาพบรองเท้าอยู่บริเวณที่ผู้ตายทำงานก่อสร้างคาดว่าเป็นของผู้ตาย

          จากการสอบถามนายคำเบ้า อินทะมนต์ อายุ 60ปี พ่อของผู้ตาย เล่าว่า ตนเองได้ออกไปดูมวยที่บ้านเพื่อนเมื่อช่วงเวลา 12.00 น. หลังจากนั้น ก็กลับบ้านมากแล้วพบกับศพลูกชายตัวเองซึ่งกลายเป็นศพแล้ว เมื่อตอนเวลาประมาณ 17.00 น. ตนจึงได้ไปบอกผู้เป็นแม่ ซึ่งลูกชายของตนเป็นคนที่เวลาเมาสุราแล้วปากไว แล้วก็ไปมีเรื่องอยู่เป็นประจำทั้งมีปากเสียงกับพ่อแม่ และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้น

        ด้าน พ.ต.อ.อนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์ ผู้กำกับสภ.บ้านแฮด เล่าว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานคาดว่าเกิดจากการเมาสุราและทะเลาะวิวาท ซึ่งผู้เสียชีวิตถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณใต้ราวนม เป็นจำนวน1แผล ซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมชายผู้ต้องสงสัย อายุ 50 ปี ไว้เรียบร้อยแล้ว ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะสืบหาข้อเท็จจริงของเหตุการณ์นี้ต่อไป.

รับทำเว็บขอนแก่น, รับทำเว็บไซต์ขอนแก่น